Triều Anh (Mỹ Đình, Hà Nội)      232 lượt xem

Xin ý kiến nên dùng sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh nào hiệu quả nhất?

Chào cả nhà, tình hình là nhà vệ sinh của mình dạo gần đây rất hôi mặc dù nhà vệ sinh rất sạch chứ không hề bừa bộn. Hôm trước tìm trên mạng thấy có rất nhiều sản phẩm chuyên khử mùi nvs bằng cách đổ vào cống, nhưng không biết loại nào mới hiệu quả. Xin hỏi bác nào đã dùng qua loại này chỉ giáo giúp mình. Lưu ý thêm là bữa trước mình đã thử dùng nước thông cống và bột thông cống rồi nhưng vẫn không cải thiện được tình hình. Xin cảm ơn!
Chào bạn,
 
Nhiều người thường nhầm tưởng cứ nhà vệ sinh có mùi cống là mua bột thông cống đổ xuống là hết mùi, nhưng thật ra việc làm này chỉ đơn thuần là khơi thông đường ống đang bị nghẹt và không phải lúc nào cũng nên làm như vậy. Bạn cũng biết là dùng hóa chất đồng nghĩa với việc bạn phải hít chúng rất nhiều khi xử lý. Tôi đã từng gặp phải trường hợp tương tự như bạn và đã giải quyết triệt để sau khi dùng EcoClean L-100F, đây không phải hóa chất mà là chế phẩm sinh học nên an toàn hơn. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp dung dịch xuống cống thoát sàn, để khoảng 5-10 phút rồi xả nước là nhà vệ sinh hết mùi cống ngay. Nghe nhân viên tư vấn nói là phân hủy rác tích tụ lâu ngày trong đường ống gì đó nhưng tôi không quan tâm lắm, miễn hiệu quả là được.
 
sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh EcoClean L-100F
Ảnh sản phẩm. Nguồn: Internet.
 
Nói không phải pr cho sản phẩm chứ theo tôi thì loại này tốt thật, tất nhiên còn nhiều loại khác trên thị trường nhưng vì loại này đã xử lý hiệu quả nên tôi chưa có dịp dùng loại khác. Bạn có thể theo dõi bài viết [ cách khử mùi hôi cống nhà vệ sinh ] hiệu quả triệt để tôi đã chia sẻ trước đó để biết thêm.
 
Đó là ý kiến của riêng tôi, bạn có thể trải nghiệm để xem kết quả và review lại cho những người khác cùng biết. Thân!
 
Long Lì LợmLong Lì Lợm
 
TÌM KIẾM VỚI GOOGLE
NHÀ TÀI TRỢ
  • Tải ảnh trên Instagram về máy tính trực tuyến
  • Thư viện ảnh đẹp
  • Vi sinh ăn mỡ EcoClean