Tí Nị Hair Style      529 lượt xem

Xin giúp đỡ cách thông cống bị nghẹt do tóc

Dạo gần đây cống nhà tắm của tôi cứ thường xuyên bị nghẹt, tôi nghi ngờ là do bị nghẹt tóc. Hôm trước tôi có tham khảo trên youtube hướng dẫn thông bằng sợi kẽm, nhưng kết quả không khá khẫm. Xin cho tôi biết nên xử lý như thế nào để hiệu quả?
 
Xin chào,
 
Tình trạng tóc rụng tích tụ trong đường ống dẫn và gây tắc nghẹt xảy ra rất phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày. Một số cách thông cống bằng vật dụng sẵn có như: dây lò xo, móc áo kim loại, xương cá,… thường chỉ mang lại hiệu quả rất thấp, chỉ xử lý được khi các búi tóc tích tụ ở gần miệng cống bạn mới có thể lôi chúng ra ngoài. Do vậy, bạn đã thử làm theo youtube nhưng không hiệu quả là điều dễ hiểu bởi nếu vị trí bị nghẹt nằm ở sâu bên dưới đường ống thì cách làm trên trở nên “vô nghĩa”.
 
Do vậy, bạn có thể dùng thử bột thông cống EcoSock (loại 500g). Đây là sản phẩm thông cống chuyên dụng của Mỹ, có khả năng xử lý thông tắc nhanh chóng tức thời nên thường được dùng trong những trường hợp cấp bách. Có 2 cách thực hiện như sau:
 
xử lý cống bị nghẹt tóc bằng ecosock
 
# Cách 1:
 
+ Đổ bột EcoSock chầm chậm xuống cống (không nên đổ quá nhiều cùng lúc, bột tan không kịp sẽ gây nên tình trạng kết tủa trong đường ống);
 
+ Vẩy một ít nước xuống cống rồi để yên trong khoảng 15 phút, sau đó xả nước thật mạnh kiểm tra;
 
# Cách 2:
 
+ Hòa tan một lượng bột EcoSock vừa đủ vào xô nước sạch, khi thấy phản ứng sủi bọt thì lập tức đổ dung dịch đó xuống cống. Đổ chầm chậm và đều tay để dung dịch đánh bay các búi tóc đang bám trong đường ống. Sau khi đổ xong khoảng 15 phút thì xả nước thật mạnh để kiểm tra;
 
Hiện nay, dùng bột thông cống EcoSock được xem là một trong những cách thông tắc hiệu quả nhất, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian mà hiệu quả nhanh chóng, triệt để. Bạn có thể liên hệ cho tôi qua Sđt: 0906 960 177 để tìm hiểu thêm. Chúc thành công!
 
Cảm ơn Admin đã duyệt bài!
 
Môi Trường DEALMôi Trường DEAL
 
TÌM KIẾM VỚI GOOGLE
NHÀ TÀI TRỢ
  • Tải ảnh trên Instagram về máy tính trực tuyến
  • Thư viện ảnh đẹp
  • Vi sinh ăn mỡ EcoClean