Cách thông cống nghẹt

Đường ống thoát nước thải sinh hoạt gia đình gặp bị tắc nghẽn rất thường xuyên xảy ra trong mỗi gia đình, thậm chí sự cố này có thể xuất hiện bất cứ lúc nào mà không dự báo trước. Thật may mắn, nếu bạn đang đau đầu vì không biết cách thông cống nghẹt nào hiệu quả triệt để lâu dài thì câu trả lời sẽ có trong chuyên mục này.
 
Tại đây, Bà Tám đã tổng hợp toàn bộ những cách thông cống nghẹt hiệu quả nhất đang được rất nhiều áp dụng. Những cách thực hiện này rất đơn giản, an toàn và bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà. Tất nhiên, Tám tui cũng sẽ "lật mặt" những mẹo thông cống không hiệu quả những vẫn được nhiều tờ "báo lá cải" chia sẻ hiện nay.
 
Chúc bạn thành công!
Điểm danh 4 loại bột thông cống nhập khẩu từ châu Âu tốt nhất hiện nay
Thời gian gần đây, trên thị trường nội địa xuất hiện thêm nhiều loại bột thông cống có nguồn gốc từ nước châu Âu. Hơn hết, nhờ tính hiệu quả cao nên khá nhiều người tiêu dùng tỏ ra đặc biệt quan tâm đến những sản phẩm này.
Kinh nghiệm xử lý dầu mỡ đóng cụt trong ống thoát nước đơn giản nhưng hiệu quả
Chủ nhật, 2019-16-6 6:26:52 GM+7
Sau những ngày lễ Tết hay tiệc tùng, tình trạng cống thoát nước bị nghẹt do dầu mỡ thực phẩm đóng cục trong đường ống rất dễ xảy ra. Vậy, làm thế nào để khắc phục được sự cố này?
Loạt bột thông cống nội địa giúp bạn xử lý cống nghẹt nhanh chóng
Thứ sáu, 2019-13-12 3:16:54 GM+7
Hando, Tracatu, Sumo, Amiphot, Sifa,… là những loại bột thông cống được sản xuất tại Việt Nam. Hãy cùng Ana tìm hiểu rõ hơn về công dụng của từng sản phẩm nhé!