Cách thông cống nghẹt

Đường ống thoát nước thải sinh hoạt gia đình gặp bị tắc nghẽn rất thường xuyên xảy ra trong mỗi gia đình, thậm chí sự cố này có thể xuất hiện bất cứ lúc nào mà không dự báo trước. Thật may mắn, nếu bạn đang đau đầu vì không biết cách thông cống nghẹt nào hiệu quả triệt để lâu dài thì câu trả lời sẽ có trong chuyên mục này.
 
Tại đây, Bà Tám đã tổng hợp toàn bộ những cách thông cống nghẹt hiệu quả nhất đang được rất nhiều áp dụng. Những cách thực hiện này rất đơn giản, an toàn và bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà. Tất nhiên, Tám tui cũng sẽ "lật mặt" những mẹo thông cống không hiệu quả những vẫn được nhiều tờ "báo lá cải" chia sẻ hiện nay.
 
Chúc bạn thành công!
Các nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu phổ biến và cách thông bồn cầu bị nghẹt đơn giản chỉ trong 5 phút
Chủ nhật, 2019-16-6 6:43:19 GM+7
Tình trạng bồn cầu bị nghẹt gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày trong gia đình. Không chỉ vậy, chất thải ứ đọng trong bồn cầu còn gây ra mùi hôi rất khó chịu. Nếu bạn chưa biết làm thế nào khi bồn cầu bị nghẹt thì bạn sẽ bất ngờ với cách thông bồn cầu bị nghẹt nhanh chóng chỉ trong 5 phút được chia sẻ ngay sau đây!
Bỏ túi 3 cách thông cống nhà vệ sinh hiệu quả nhất, vừa an toàn lại dễ thực hiện
Chủ nhật, 2019-16-6 6:26:17 GM+7
Bạn sẽ làm gì nếu một ngày đẹp trời nào đó cống nhà vệ sinh nhà bạn bị tắc? Thẫn thờ nhìn cống nghẹt hay hốt hoảng gọi người đến giúp? Tất cả chỉ còn là chuyện nhỏ khi bạn bỏ túi 3 cách thông cống nhà vệ sinh hiệu quả dưới đây!
Những thứ tuyệt đối không được đổ xuống bồn rửa bát, bồn cầu, cống thoát nước
Chủ nhật, 2019-16-6 6:26:28 GM+7
Trong sinh hoạt hàng ngày, có những thứ bạn tuyệt đối không được đổ xuống bồn cầu, bồn rửa bát, cống thoát nước nếu không muốn gặp sự cố tắc nghẽn. Vậy, đó là gì?
Đường ống thoát nước sinh hoạt bị tắc do dầu mỡ lâu ngày có xử lý triệt để được không?
Chủ nhật, 2019-16-6 6:26:40 GM+7
Trong sinh hoạt gia đình, tình trạng đường ống thoát nước sinh hoạt bị tắc nghẽn là rất phổ biến. Trong đó, có đến hơn 70% sự cố là do dầu mỡ đóng bám trong đường ống lâu ngày gây ra. Vậy, bạn có thể tự xử lý sự cố này được không?
Kinh nghiệm xử lý dầu mỡ đóng cụt trong ống thoát nước đơn giản nhưng hiệu quả
Chủ nhật, 2019-16-6 6:26:52 GM+7
Sau những ngày lễ Tết hay tiệc tùng, tình trạng cống thoát nước bị nghẹt do dầu mỡ thực phẩm đóng cục trong đường ống rất dễ xảy ra. Vậy, làm thế nào để khắc phục được sự cố này?

Nhóm phát triển

 • Bà Tám
  Bà Tám
  Đóng góp: 110 bài
 • Dượng Tony
  Dượng Tony
  Đóng góp: 30 bài
 • Long Lì Lợm
  Long Lì Lợm
  Đóng góp: 26 bài
 • Trinh Rossa
  Trinh Rossa
  Đóng góp: 19 bài
 • Sen Hồng
  Sen Hồng
  Đóng góp: 17 bài
 • Dân Tôm
  Dân Tôm
  Đóng góp: 13 bài