Tuấn      378 lượt xem

Giá hút bể phốt tầm bao nhiêu vậy?

Bể phốt nhà tôi dạo này nặng mùi và thường xuyên bị nghẹt, tôi đang tính đến việc gọi công ty vào xử lý nhưng còn lăng tăng quá vì tôi có thử lên mạng tìm một vài nơi nhưng không thấy họ ghi giá. Có bác nào biết giá hút bể phốt tầm bao nhiêu không?
Ông @Tuấn cũng khéo hỏi nhỉ, giá hút bể phốt ai lại đăng lên website công khai, để bị đối thủ cho ăn hành à ông! Hehe… theo tôi thì ông nên yêu cầu họ gửi bảng báo giá sang rồi so sánh, nơi nào hợp lý thì xúc tiến thôi. Thường thì giá hút rơi vào khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu, chi phí tỉ lệ với khối lượng xe chứa (xe chứa càng to thì càng đắc thôi).
 
Ngoài ra, ông có thể dùng thử men vi sinh xem thế nào, cách thông bồn cầu bị nghẹt này hiệu quả không kém và chi phí cũng hợp lý (nói chung là đáng để thử). Lần trước hầm cầu nghẹt tôi cũng tìm trên các diễn đàn thông tắc cống và tình cờ biết tới men ecoclean septic, dùng thử 2 gói đầu thì thấy hiệu quả tốt, hầm cầu giảm mùi và xả nước nhanh nên tôi mua luôn 1 hộp 12 gói dùng cho cả năm, đến nay vẫn ổn. Đây là hình ảnh tôi chụp để ông tham khảo:
 
men vi sinh ecoclean septic
 
Tôi giúp được vậy thôi. Chúc thành công!
 
Anh QuốcAnh Quốc
 
TÌM KIẾM VỚI GOOGLE
NHÀ TÀI TRỢ
  • Tải ảnh trên Instagram về máy tính trực tuyến
  • Thư viện ảnh đẹp
  • Vi sinh ăn mỡ EcoClean