Đôi điều về blog Chuyện Bà Tám COM

bà tám
Cảm ơn bạn gần xa đã dành thời gian ghé thăm Chuyện Bà Tám và đọc những dòng này:
 
Kiến thức là vô hạn, chỉ có con người hữu hạn mà thôi, với tâm niệm những gì đọc được, học được, nghe được, thấy được, nhận được từ người đi trước nhưng không lưu lại, không chia sẻ và không thực hành thì không phải là kiến thức của mình. Đây là lý do cũng như động lực mạnh mẽ nhất để Tám tui dành thời gian chia sẻ lên blog.
 
Sau thành công của các blog: meovatchamsocgiadinh.com, xulydaumo.com, tapchigiadinhhiendai.com,... được rất nhiều chị em đón nhận. Tám tui quyết định mở rộng thêm blog chuyenbatam.com để tạo thêm một sân chơi mới cho các anh/chị/em, rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ bạn đọc.

Bà Tám là ai?...

Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá miền Tây có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu. Cũng vì thế mà nhiều người yêu quý đặt cho cái tên Bà Tám để nghe cho nó ra vẻ tri thức.
 
Tám tui thì không dám khuyên bảo gì ai, nhưng được cái tiếp thu nhanh nên nhặt kiến thức của nhiều người rồi sàng rồi lọc sau đó chia sẻ lại cho những ai chưa biết thôi. Nghĩ đến phụ nữ ngày ngày cứ phải "lao đầu" vào công việc nội trợ từ sáng sớm đến chiều tối mịt mới xong thì còn thời gian đâu để chăm sóc bản thân, thời gian đâu mà học hỏi. Phụ nữ hiện đại mà không biết đó biết đây thì bao giờ mới thoát được cái danh xưng "bà hai lúa"! Rồi mấy lão chồng thấy mình thương thì không có chi, mà lão có "cục mỡ" dự phòng thì coi như xong.
 
Làm nhiều cũng chưa chắc đã làm đúng, đôi khi còn tốn thời gian và công sức bỏ ra. Nên chỉ mong các chị em đọc bài trên blog Chuyện Bà Tám COM để có thêm kiến thức khi làm việc nhà, nuôi dạy con,... Còn thông tin cá nhân của Tám, chị em sẽ không tìm thấy được ở bất cứ đâu. "Chân nhân bất lộ tướng" nên nếu một ngày nào đó chị em thấy Tám xuất hiện trên tivi hay báo đài truyền thông gì gì đó thì chắc Tám đã có mưu cầu thương mại kiếm tiền. Nhưng ngày đó chắc còn xa lắm vì hiện tại Tám tui còn bận "cà kê dê ngỗng" với mấy chị trong xóm, nhà cũng đủ ăn nên page này chủ yếu chia sẻ cho vui thôi. Có mẹo vặt hay kiến thức gì mới thì chia sẻ, hẻm có thì thôi.

# Bài mới

bánh canh cá lóc o nữ
912
lượt xem
TÌM KIẾM VỚI GOOGLE
NHÀ TÀI TRỢ
  • Tải ảnh trên Instagram về máy tính trực tuyến
  • Thư viện ảnh đẹp