Ngọc Anh (Hà Nội)      404 lượt xem

Help...! Bồn cầu vẫn bị nghẹt dù đã làm mọi cách

Xin chào! Nhà mình có bồn cầu bị nghẹt, nước xuống rất chậm, nhà mình không bỏ đồ vật gì cứng trong bồn cầu cả, mình đã thử mọi cách để thông bồn cầu nhưng đều không hiệu quả, thấy ad giới thiệu bột thông tắc bồn cầu gì đó. Liệu nó tác dụng không. Nếu sử dụng thì hiệu quả bao nhiêu phần trăm?
Bạn @Ngọc Anh thân mến,
 
Loại bột thông tắc bạn nhắc đến là EcoSock. Nếu bạn chưa biết bồn cầu bị nghẹt phải làm sao thì sử dụng EcoSock là một gợi ý khá hay dành cho bạn. Công dụng của sản phẩm này là phân hủy nhanh tóc cùng chất thải hữu cơ trong bồn cầu và đường ống dẫn, giúp chất thải đi xuống bể phốt dễ dàng hơn. Sản phẩm đã được bán rộng rãi tại Việt Nam và hiện được khá nhiều gia đình tin dùng, bạn có thể tìm hiểu cụ thể thông tin sản phẩm trên Google hoặc website nhà cung cấp.

Cách thông bồn cầu bằng EcoSock

Đổ một lượng hợp chất vừa đủ vào bồn cầu, bạn sẽ thấy phản ứng sủi bọt xuất hiện. Hãy đóng nắp bồn cầu và để đó trong khoảng 5-10 phút để chất thải được phân hủy hoàn toàn. Sau đó xả nước thật mạnh để kiểm tra. Lưu ý: quá trình xử lý sẽ có phát sinh khí độc và có mùi rất hôi, do vậy, bạn nên giữ nhà vệ sinh được thông thoáng và nên mang khẩu trang để tránh hít phải.
 
Về câu hỏi “liệu nó có tác dụng không? nếu sử dụng thì hiệu quả bao nhiêu phần trăm?” thì tôi xin khẳng định gia đình tôi đã sử dụng EcoSock khá nhiều lần, và theo mình là hiệu quả tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp của bạn thì tôi không thể khẳng định bởi tôi không nắm rõ mức độ nghiêm trọng của sự cố, thói quen sử dụng, những cách thông bồn cầu bạn đã áp dụng,… mặt khác, tôi chỉ gợi ý sản phẩm tốt để bạn đọc có thể tham khảo. Do vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline nhà cung cấp 0908 901 955 để được chuyên viên tư vấn chính xác và xử lý hiệu quả nhất.
 
Chúc bạn thành công!
 
Bà TámBà Tám
 
TÌM KIẾM VỚI GOOGLE
NHÀ TÀI TRỢ
  • Tải ảnh trên Instagram về máy tính trực tuyến
  • Thư viện ảnh đẹp
  • Vi sinh ăn mỡ EcoClean