Bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn độc hại với bộ đôi sản phẩm khử trùng hữu cơ được chuộng nhất hiện nay

356 lượt đọc bài

Thuốc khử trùng sát khuẩn không khó tìm nhưng lại luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho cơ thể khi sử dụng quá liều. Thật may, bộ đôi sản phẩm khử trùng hữu cơ Resparkle sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn độc hại mà vẫn tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn độc hại với bộ đôi sản phẩm khử trùng hữu cơ được chuộng nhất hiện nay
Có người nói với tôi rằng, con người và vi khuẩn luôn tồn tại song hành, và cuộc chiến giữa con người - vi khuẩn vẫn không ngừng tiếp diễn. Cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được cải thiện,… song song đó, vi khuẩn cũng không ngừng tiến hóa, nhiều dịch bệnh lạ có thể bùng phát khắp nơi trên thế giới, ở bất cứ nơi nào mà không ai có thể lường trước được. Và gần đây nhất là dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (2019-nCoV) được phát hiện tại Vũ Hán đã khiến hàng trăm người chết trong số hàng vạn người đang nhiễm bệnh.
 
con người và vi khuẩn
 
Một chủng vi khuẩn mới ra đời, con người lại tìm mọi cách để chống lại chúng, và nCoV cũng không phải ngoại lệ. Các chuyên gia vẫn đang tích cực tìm ra loại vắc-xin ngăn cản sự phát triển của chủng vi khuẩn độc hại này. Nhưng cho đến khi điều đó xảy ra, mỗi người chúng ta cần tích cực bảo vệ bản thân bằng cách khử trùng không gian sống thường xuyên.

Đừng đầu độc chính chúng ta trong cuộc chiến chống vi trùng!

Vệ sinh sạch sẽ là việc làm quan trọng giúp bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của các vi khuẩn độc hại. Tuy nhiên, một phần cũng quan trọng không kém là chúng ta đừng đầu độc chính bản thân trong “cuộc chiến” với vi trùng bằng các hóa chất hay sản phẩm không đảm bảo chất lượng.
 
Một số loại thuốc khử trùng sát khuẩn được làm từ hóa chất có thể gây ngộ độc cho người sử dụng nếu được pha chế không đúng liều lượng. Minh chứng là trường hợp ngộ độc Cloramin B (thuốc khử trùng sát khuẩn) của 27 trẻ mầm non ở phường Bình Hòa (Thuận An, Bình Dương) vào năm 2011.

Đừng lo lắng, bộ đôi thuốc khử trùng hữu cơ RESPARKLE sẽ bảo vệ bạn một cách toàn diện!

RESPARKLE là một trong những thương hiệu sản phẩm hữu cơ nổi tiếng tại Úc và trên thế giới, được Cơ quan thẩm định NASAA (Úc) cấp chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng 100% hữu cơ. Và bộ đôi sản phẩm thuốc khử trùng hữu cơ của thương hiệu này đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.
 
Ưu điểm của các sản phẩm này là có khả năng diệt đến 99,99% vi khuẩn gây bệnh, trong đó bao gồm cả những loại virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, H5N1, H1N1, thủy đậu, và nhất là virus gây các bệnh về hô hấp.

1. Thuốc khử trùng không khí hữu cơ Resparkle (500ml)

Quả thật, thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle là một trong những dòng sản phẩm hữu cơ có sức tiêu thụ cao nhất hiện nay. Cốt lõi công nghệ làm sạch và khử trùng của sản phẩm là chất chuyển hóa trung gian của thực vật “Plant Bioflavonoid” với thành phần chính gồm: hợp chất bioflavonoid chiết xuất từ vỏ cam, acid hữu cơ chiết xuất từ vỏ quýt, và nước.
 
Chỉ cần phun xịt tùy nghi vào không khí hoặc trực tiếp lên bề mặt vật dụng bất kỳ để khử trùng. Có thể diệt đến 99,99% vi khuẩn, được kiểm định theo tiêu chuẩn Therapeutic Good Administration của Úc ở cấp độ thương mại và cấp độ bệnh viện.
 
thuốc khử trùng không khí hữu cơ resparkle
 
“Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể tìm thấy một sản phẩm khử trùng, diệt khuẩn hiệu quả và an toàn với con người trong cuộc chiến chống lại vi khuẩn. May mắn thay, bạn sẽ là người chiến thắng khi có trong tay bình thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle 100% Organic từ Úc. Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn SẠCH - AN TOÀN – và thật sự TỐT khi không có bất cứ dư lượng hóa chất nào. Không chỉ diệt đến 99,99% vi khuẩn độc hại mà còn giúp không gian trong ngôi nhà trở nên thoáng đãng hơn. Nhiều khách hàng của chúng tôi đã sử dụng và kiểm chứng!” - đại diện Công ty Delight tại Việt Nam kết luận.

2. Chai xịt trùng sát khuẩn tay hữu cơ Resparkle (100ml)

Đây được xem là phiên bản thu nhỏ của chai xịt khử trùng 500ml. Điểm mạnh của sản phẩm này là khả năng diệt sạch vi khuẩn gây bệnh đang lẩn trốn ngay trên bàn tay của bạn. Không giống như những loại nước rửa tay sát khuẩn thông thường, thuốc sát khuẩn tay của Resparkle mang đến sự an toàn khi sử dụng với công thức 100% hữu cơ không hóa chất.
 
thuốc sát trùng tay hữu cơ resparkle
 
Với thiết kế nhỏ gọn (100ml), bạn có thể dễ dàng mang chai xịt sát khuẩn Resparkle đến mọi nơi và sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Chỉ cần xịt trực tiếp lên bàn tay sau khi tiếp xúc với người bệnh hoặc bắt tay người lạ mà không cần phải rửa lại bằng nước sạch.
 
Như vậy, tôi vừa chia sẻ đến các bạn 2 sản phẩm khử trùng hữu cơ hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay. Một là thuốc khử trùng không khí, một là thuốc sát khuẩn bàn tay, đây là bộ đôi bảo vệ bạn toàn diện khỏi các dịch bệnh nguy hiểm!
 
Nếu bạn đọc đến đây, tôi rất cảm kích vì điều đó. Bài viết này không nhằm mục đích pr, mà đơn thuần tôi chỉ muốn góp phần chia sẻ những sản phẩm hữu ích trong cuộc chiến ngăn ngừa dịch bệnh Corona nguy hiểm!
 

# Bài mới

bánh canh cá lóc o nữ
356
lượt xem
TÌM KIẾM VỚI GOOGLE
NHÀ TÀI TRỢ
  • Tải ảnh trên Instagram về máy tính trực tuyến
  • Thư viện ảnh đẹp
  • Vi sinh ăn mỡ EcoClean